www.mintbearshop.com

ขายกระเป๋าเครื่องสำอางค์

13
Ma
กระเป๋าเครื่องสำอางค์จาก mint
13.05.2016 18:08

ผมอยากจะให้คณไดัเห็นในจุดต่อไป" กอร์พูดพร้อมกับเดินขึ้นไปยืน อยู่บนแท่นที่ยกให้สูงขึ้นได้ กระเป๋า เครื่องสำอาง ค์ narsเขากดฟุมให้มันยกตัวเขาสูงขึ้นไปราวๆ ห้าฟุต (เมตรคริ่ง) อยู่ในตำแหน่งขนานกับจุดในกราฟที่แสดงค่าการปล่อยก๊าซ คาร์บอนไดออกไซด์พอดี เรียกเลียงห้วเราะเบาๆ จากผู้ฟังออกมาได้ มันน่า ขำและเข้าถึง "ภายในเวลาไม่กึงห้าสิบปี'' เขากล่าวต่อไป “มันจะยังคงสูงขน ไปอีก และเมอเด็กๆ ในห้องน,มีอาอุเท่ากับผม มันก็จะมีค่าเท่ากับ" กอร์กด ปเมอกครั้ง แท่นยกสูงขึ้นไปเรื่อยๆ ประมาณลิบวินาที ในขณะที่เขาตามเล้น กราฟขึ้นไปข้างบน เขาก็ได้หันมาพูดกับผู้ฟังว่าร้าน ขาย กระเป๋า ใส่ เครื่องสำอาง ค์  “คุณคงเคยได้ยินค่าว่าทะลุ ชาร์จมาแล้ว นั่นแหละครับเรากำลังจะไปกึงที่นั่นภายในเวลาไม่กึงห้าสิบปี" มันน่าขำ จดจำง่าย และมีพลัง กอร์นำข้อเท็จจรีง ข้อมูลตัวเลข และสถิติมา ปลุกให้มีชีวิต

 

กอร์ได้ใช้การนำเสนอและเทคนิคศิลปะสำนวนโวหารในแบบเดียวกับ ที่เราเห็นในการนำเสนอของลตีฟ จ๊อบสั อกหลายครั้ง การเปิดตัวดัตรูหรีอ วายร้าย เป็นหนึ่งในเทคนิคที่ได้ถูกนำมาใช้ ทั้งคู่เปิดตัววายร้ายตั้งแต่,ช่วง ด้นๆ สร้างจุดมุ่งหมายร่วมให้กับผู้ฟัง ในการนำเลนอของจ๊อบส์เมื่อวายร้าย ปรากฏตัวออกมาแล้ว ก็ได้เวลาของผู้ที่จะมาผู้โลก...ฮีโร่ผู้พิชิต

สตีฟ จ๊อบสี’ เป็นปรมาจารย์แห่งการสร้างสรรค์วายร้าย ยิ่งร้ายยิ่งดี ขายกระเป๋าเครื่องสำอางค์ เมื่อจ๊อบสี’เปิดตัววายร้ายที่เป็นศัต2 (ข้อจำกัดของสินค้าที่อยู่ในตลาด) แล้ว เขาก็จะเปิดตัวฮีโร่ที่เป็นทางออกให้ชวิตของคุณสบายขึ้น รื่นรมย์ขึ้น พูด อีกอย่างได้ว่าสินค้าแอปเปิลเข้ามาช่วยคุณไว้ได้ทันเวลาพอดี ไอบีเอ็มได้ บทเป็นตัวร้ายในโฆษณาทางโทรทัศน์ปี 1984 ตามที่ได้กล่าวไว้ในฉาก 6 จ๊อบล้น์าโฆษณาชิ้นนี้ออกฉายครั้ง

แรกให้พนักงานแอปเปิลกลุ่มหนึ่งดูในฤดู ใบไม้ร่วงปี 1983

ก่

อนฉายจ๊อบล่ใข้เวลาหลายนาทีป้ายสี “น'กบปี" ให้กลายเป็นจ้าวโลก (ในตอนนั้นไอบีเอ็มเป็นที่เจ้กในฉายา “บกบปี" พอดี ทำ'ให้จ๊อบสี''นำมา ใข้ปลุกความเป็นจ้าวโลกขึ้นมาไค้) จ๊อบล่ได้ทำให้บิ้กบลูดูน่ากลัวมากกว่า อันนิบาล เล็กเตอร่'(Hannibal Lecter) เสียอีก ะ

ในปี 1958 ไอปีเอ็มสละโอกาสในการซื้อบริษัททีคิดค้นเทคโนโลยี ใหม่ทึ่มซื้อว่า ซรอกราปี (xerography) กระเป๋า เครื่องสำอาง ค์ มือ สอง สองปีต่อมวชี?'อกข์ (Xerox) ก็แจ้งเกิด ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาไอปีเอ็มไค้แต่เขกหัวตัวเอง สิบปี ต่อมาในช่วงปลายยุคหกสิบ ดิจิตัลอีควิปเมนต์ (เด็ด) (Digital 

 

Equipment-DEC) และบริษัทอื่นๆ ได้คิดค้นมินิคอมพิวเตอร์ขึ้นมา ไอปีเอ็มประมาทมินิคอมพิวเตอร์ว่าเล็กเกินกว่าจะคิดคำนวณงาน แบบจริงจังได้ จึงไม่มิความสำคัญทึ่มิต่อธุรกิจของพวกเขา กระเป๋า เครื่องสำอาง ค์ แบรนด์ เน ม เด็คเติบโต กลายเป็นบริษัทหลายร้อยล้านดอลลาร์ส่วนไอปีเอ็มก็ต้องเข้าตลาด

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!